Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một cơ hội kinh doanh từ bánh trung thu handmade thử tìm hiểu cách làm bánh trung thu dẻo mát lạnh vị sữa chua trà xanh mà Bizweb sắp hướng dẫn dưới đây nhé.
Cách làm bánh trung thu dẻo mát lạnh vị sữa chua trà xanh
Phần vỏ bánh
Bột bánh dẻo 100 g
Đường bột 100 g
Shortening 50 g
Bột trà xanh 10 g
Nước lạnh 120 g
Bột bánh dẻo 100 g
Đường bột 100 g
Shortening 50 g
Bột trà xanh 10 g
Nước lạnh 120 g
Phần nhân Yoghurt Custard Truffle
Chocolante GOC White 40% ( socola nút trắng 40%) 270 g
Puratos Ambiante (kem topping) 100 g
Bột trà xanh 17 g
Chocolante GOC White 40% ( socola nút trắng 40%) 270 g
Puratos Ambiante (kem topping) 100 g
Bột trà xanh 17 g
Phần nhân Yoghurt Custard Truffle
Grand Place Cocosphere White( socola truffe trắng) 39 g
Puratos Cremyvit 14 g
Sữa chua không đường 90 g
Đường bột 36 g
Grand Place Cocosphere White( socola truffe trắng) 39 g
Puratos Cremyvit 14 g
Sữa chua không đường 90 g
Đường bột 36 g
Cách làm
Phần 1: vỏ bánh
– Cho bột bánh dẻo, đường bột, bột trà xanh và shortening trộn đều từ từ trong 2 phút đến khi tan đều
– Trộn tiếp cùng nước lạnh trong 1 phút đến khi bột dẻo
– Chia thành từng viên tròn 25g
– Cho bột bánh dẻo, đường bột, bột trà xanh và shortening trộn đều từ từ trong 2 phút đến khi tan đều
– Trộn tiếp cùng nước lạnh trong 1 phút đến khi bột dẻo
– Chia thành từng viên tròn 25g
Phần 2: nhân Chocolate Matcha
– Cho White Chocolate và Ambiante vào tô thủy tinh, nấu ấm trong Microwave
đến khoảng 40°C cho Chocolate tan đều
– Đánh cho hỗn hợp bóng mịn và không bị tách dầu bằng máy xay tay
– Tiếp tục trộn đều hỗn hợp với trà xanh
– Dùng túi bóp kem bơm hỗn hợp thành từng phần 30g, cho vào tủ lạnh cho
vừa đủ cứng lại để gói nhân
– Cho White Chocolate và Ambiante vào tô thủy tinh, nấu ấm trong Microwave
đến khoảng 40°C cho Chocolate tan đều
– Đánh cho hỗn hợp bóng mịn và không bị tách dầu bằng máy xay tay
– Tiếp tục trộn đều hỗn hợp với trà xanh
– Dùng túi bóp kem bơm hỗn hợp thành từng phần 30g, cho vào tủ lạnh cho
vừa đủ cứng lại để gói nhân
Phần 3: nhân Yoghurt Custard Truffle
– Cho sữa chua trộn đều với Cremyvit và đường bột đến khi mịn.
– Dùng túi bóp kem bơm hỗn hợp vào viên Cocosphere, chờ cho hỗn hợp
đặc lại và trám kín bằng White Chocolate
– Cho sữa chua trộn đều với Cremyvit và đường bột đến khi mịn.
– Dùng túi bóp kem bơm hỗn hợp vào viên Cocosphere, chờ cho hỗn hợp
đặc lại và trám kín bằng White Chocolate
Phần 4: Tạo hình
– Gói phần nhân Yoghurt Custard Truffle vào bên trong phần nhân Yoghurt Custard Truffle
– Sau cùng gói vào phần vỏ bánh và dùng khuôn bánh trung thu nhấn để tạo
hình.
– Gói phần nhân Yoghurt Custard Truffle vào bên trong phần nhân Yoghurt Custard Truffle
– Sau cùng gói vào phần vỏ bánh và dùng khuôn bánh trung thu nhấn để tạo
hình.
Chớp ngay cơ hội kinh doanh với cách làm bánh trung thu handmade
Bánh trung thu với lớp vỏ ngooài dẻo dai mát lạnh và nhân yogurt trà xanh thơm mát chắc chắn sẽ là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời. Vì bánh không bảo quản bằng hóa chất mà sử dụng phương pháp giữ đông giúp bánh luôn tươi mới trong 1 tháng, sau khi giã đông vẫn sử dụng được từ 7 đến 10 ngày. Bên cạnh đó vị mới lạ của bánh chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút được rất nhiều khách hàng. Nhưng đừng quên “tiếp thị” sản phẩm bánh của bạn để mọi người biết đến trên các trang mạng xã hội như facebook hay instargram.
Nguồn bigwed
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét